Giỏ hàng

Giá AirPods Pro ở Việt Nam lao dốc


Nhiều cửa hàng hạ giá tai nghe True Wireless của Apple xuống 5,3 triệu đồng, thấp hơn mức công bố của Apple tại Mỹ.

Tại Mỹ, AirPods Pro đang được bán với giá 249 USD chưa thuế, tương đương 5,8 triệu đồng. Tại các thị trường khác gần Việt Nam, như Hong Kong hay Singapore, mẫu tai nghe True Wireless cao cấp của Apple có giá lần lượt 1,999 Dollar Hong Kong (khoảng 6 triệu đồng) và 379 Singapore Dollar (khoảng 6,4 triệu đồng).

Giá của AirPods Pro trên kệ hàng chính hãng ở Việt Nam vừa có một đợt điều chỉnh mạnh. Từ mức 6,5 đến 7 triệu đồng trong tháng 5, giá sản phẩm đã xuống còn 5,3 đến 5,7 triệu đồng. So với mức ban đầu 7,5 triệu đồng khi lên kệ tháng 11 năm ngoái, giá AirPods Pro chính hãng đã giảm gần 2 triệu đồng.

Ngoài AirPods Pro, giá của hai phiên bản AirPod gen 2 cũng rẻ hơn mức niêm yết tại thị trường nước ngoài. Phiên bản sạc thường đã hạ xuống 3,5 triệu đồng, còn bản sạc không dây là 4,2 triệu đồng. Cả hai giá trên đều rẻ hơn mức công bố 159 và 199 USD của Apple tại Mỹ.

Ba mẫu tai nghe True Wireless là sản phẩm hiếm hoi của Apple có giá chính hãng ở Việt Nam rẻ hơn tại Mỹ, Singapore, Hong Kong.


AirPods Pro và AirPod gen 2.

AirPods Pro là tai nghe không dây mới và cao cấp nhất của Apple, ra mắt tháng 10/2019. Sản phẩm có thiết kế dạng tai nghe In-ear và bổ sung thêm tính năng chống ồn chủ động. AirPods gen 2 vẫn giữ thiết kế đã có từ 2016 và chỉ thay đổi chip xử lý, thêm tuỳ chọn hộp đựng hỗ trợ sạc không dây.

Tại Việt Nam, AirPods được chuộng hơn vì giá thấp hơn gần một nửa và thiết kế phù hợp nhiều người.

Các mẫu tai nghe AirPods Pro được sản xuất tại Việt Nam bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 5. Ở mặt lưng của vỏ tai nghe cũng như vỏ hộp đựng sản phẩm, dòng chữ "Assembled in China" đã được thay thế bằng "Assembled in Vietnam".

Nguồn : Vnexpress

Facebook Youtube Top