Giới thiệu

Thành lập vào ngày 14/05/2013, Công Ty Cổ Phần Phụ Kiện Số Hoá (PKSH) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện và tiện ích dành cho di động nhãn hiệu iCore (thuộc tâp đoàn Arirang Tech Corp Hong Kong). Bên cạnh đó, vào tháng 12/2014 PKSH cũng được Tập đoàn Fida International (S) Pte Ltd (Singapore) lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm tiện ích di động và DATACOM thương hiệu Prolink.

Với 5 năm tạo dựng uy tín về cung cấp dịch vụ phát triển thị trường phân phối, đến nay PKSH là đối tác hàng đầu của các nhà bán lẻ trong nước như FPT Shop, Viettel Store, Nguyễn Kim, VinPro, Mobifone Plus… với hơn 1000 điểm bán hàng trên khắp cả nước.

Với những thành quả đạt được, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên PKSH luôn không ngừng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp xu hướng của thị trường với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Giấy chứng nhận PKSH là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm tiện ích di động và DATACOM thương hiệu Prolink:


Giấy chứng nhận PKSH là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện và tiện ích dành cho di động nhãn hiệu iCore:

Thư xác nhận công ty Shenzhen Weishimei Electronic Co Ltd là công ty con thuộc công ty Arirang Tech Corp. (HK) Limited.